CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S hiện nay trên thương trường Việt Nam là một công ty có uy tín và phát triển rất mạnh từ Bắc Vào Nam trong việc lắp đặt, thi công và phân phối độc quyền các sản phẩm chống sét thiết bị điện hạ thế và trung thế.

Sứ Mệnh

Hệ thống CTY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng của sản phẫm và phân phối hàng  chất lượng cao , an toàn , và cung cấp các giải pháp an toàn về điện , sãn xuất những mặt hàng chất lượng cao ,đúng chuẩn nhằm trang bị cho nghành điện Việt Nam có những thiết bị , công cụ an toàn và hữu hiệu để nâng cao trình độ PHÁT ĐIỆN VÀ TRUYỀN DẪN ĐIỆN CỦA VIỆT NAM PHÙ HỢP VỚI THẾ GIỚI, ngoài ra nâng cao tay nghề của Anh Em Công nhân , đủ tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Ngoài ra 3S còn nghiên cứu chế tạo những sãn phẫm mà Việt Nam chưa chế tạo được , phải nhập khẩu từ nước ngoài để tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước , nâng cao sức cạnh tranh của Hàng Nội tại thị trường nội địa , nhằm đưa thương hiệu và tên tuổi của Việt Nam trên thị trường thế giới , đồng thời cố gắng sản xuất những sãn phẫm đòi hỏi kỷ thuật cao ra các thị truong ở nuóc ngoài .

Cam Kết

Với tư cách là một nhà cung cấp, lắp đặt, thi công các hệ thống chống sét, điện công nghiệp.v.v… có uy tín trên thương trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S luôn cam kết :

  1. Sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng, được nhập từ các nhà phân phối có uy tín trên thế giới.
  2. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tình mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng, thi công hệ thống cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu mọi lúc mọi nơi 24/7.
  1. Các dịch vụ lắp đặt và thi công, cung như việc phân phối sản phẩm đến quý khách khi có đơn đặt hàng luôn đảm bảo đúng tiến độ trong mọi công trình dù lớn hay nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  1. Các chế độ bảo hành đối với từng sản phẩm sẽ luôn được thực hiện đúng theo chế độ bảo hành do công ty đặt ra.
  2. Công ty cam kết sẽ luôn tìm cách mở rộng thị trường trong nước để phục vụ sản phẩm tới tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, việc tìm kiếm thêm nhiều đối tác và sản phẩm mới cũng sẽ luôn được thực hiện để có thể đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Với những cam kết trên, chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện đúng theo những gì chúng tôi đã nói và hứa, để đáp lại sự tin tưởng của những quý khách hàng thân thiết lâu năm với công ty cũng như tạo thêm lòng tin cho các quý khách hàng có ý định muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh

CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S được thành lập năm 2003 , chuyên cung cấp các thiết bị điện Trung và hạ thế chuyên cung cấp cho nghành điện lực EVN,các mặt hàng chủ yếu là : Đầu cáp ngầm , Hộp nối cáp ngầm , T Plugs, Elbow, Băng cách điện trung thế , Tủ RMU , Giáp Níu , Giáp buộc, dây Đồng bện, Càu Dao cách ly DS , FCO, LA , Máy Phát điện, kẹp rẻ Nhánh hạ Thế va trung thế ,.

Đại Lý Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần 3S

Văn phòng HCM : S19-20 đường 12 , Bình hưng Bình chánh , HCMC.

* Chi nhánh HCM : 30B, lô BT1, đường số 19, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

* Chi Nhánh Hà Nội : 54 đường Giải Phóng, Q. Đống Đa, HN.

* Chi Nhánh Đà Nẵng : 88A trần cao vân, Q. Thanh Khê, TP Đà nẵng, ; VPGD: 1/9 tô Ngọc Vân, Q. Thanh Khê , TP Đà Nẵng

* Chi Nhánh Nha Trang : 28 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang

* Chi Nhanh Cần thơ : Điện Lực Cần Thơ , Ninh kiều ,TP Cần thơ

* Chi Nhánh Hải Phòng :  đại lý : HẢI PHÒNG : CTY TNHH THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG BẢO LỘC :
ĐỊA CHỈ : 12 TRẦN KHÁNH DƯ – NGÔ QUYỀN – HP
TEL: 031 365 2467 ; FAX : 0313 550 968 ; MR. BẢO

Mọi thông tin thắc mắc, phản ánh về dịch vụ và sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua việc trả lời trực tuyến với bộ phận Web Marketing để phản ánh dịch vụ. Hoặc gửi email về địa chỉ : etei@3s-vn.com  hoặc điện thoại số 0903 903 230 gặp Mr. Châu . Chúng tôi rất vui nếu được nhận góp ý của quý khách hàng.

Toàn thể nhân viên CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S thân chào,  và xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các quý khách hàng.